Cầu Thang bộ tiền thân là một xưởng sản xuất được ra đời từ năm 2005 chuyên sản xuất các loại cầu thang bộ. đến nay cauthangbo.com đã có đội ngũ họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp giàu sức sáng tạo, đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, nhiệt huyết, đội ngũ kỹ sư kĩ thuật và công nhân sản xuất có tay nghề cao về cầu thang gỗ, sắt, inox nhập khẩu, kính cường lực, PVC… chuyên tư vấn, sản xuất và lắp đặt cầu thang bộ cho khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà biệt thự, gia đình nhà phố, cung cấp các lọai vật tư, phụ kiện cầu thang trên khắp cả nước với giá cả cạnh tranh chất lượng cao.
Mẫu cầu thang sắt

Từ khi ra đời đến nay, Cầu Thang Bộ chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng. Chúng tôi đã và đang từng bước xây dựng Cầu thang bộ thành một thương hiệu mạnh, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các loại cầu thang bộ. Các loại gỗ và phụ kiện cầu thang được chúng tôi Nhập khẩu từ các nước uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cầu thang. Cầu thang bộ luôn coi trọng và tỷ mỉ từ khâu thiết kế đến khâu lựa chọn nguyên vật liệu, chúng tôi không coi nhẹ bất cứ khâu nào trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng xuất xưởng của mỗi sản phẩm.

Lan can cầu thang gỗ

       Cầu thang bộ luôn đổi mới sang tạo cả về hình dáng, mẫu mã và kết cấu của các sản phẩm với phong cách độc đáo, sang trọng và lộng lẫy để khách hàng luôn hài long với những sản phẩm của chúng tôi. Cầu thang đẹp luôn hợp tác với khách hàng bằng uy tín, chất lượng và danh dự.

Cầu thang sắt đẹp 2021

      Nhiều năm qua chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng và quyết tâm theo đuổi các mục tiêu cao hơn trong sản xuất kinh doanh, không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất với những sản phẩm của chúng tôi và đó cũng chính là mục tiêu mà Cầu thang bộ hướng tới. Với phong cách thiết kế sang trọng mà gần gũi cùng với kiểu dáng độc đáo và bắt mắt tất cả đã tạo nên những sản phẩm sang trọng, thân thiện và hoàn mỹ của Cầu thang bộ.

Cầu Thang Bộ xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Mr Hải