Cầu thang sắt mới nhất 2021

Xin chào tất cả các bạn! hôm nay tôi xin giới thiệu mẫu cầu thang sắt mới nhất 2021. Công trình thi công cho một căn biệt thự tại vincom sài đồng long biên hà nội.

cau-thang-sat
Mẫu thang sắt mới nhất 2021
  • Mẫu cầu thang sắt tự thiết kế và thi công
bản vẽ cầu thang sắt 3d
bản vẽ cầu thang 3d
  • Sản phẩm cầu thang sắt đẹp. Phù hợp với những công trình mang phong cách tân cổ điển. Nổi bật với sự kết hợp thanh cột đứng sắt sơn màu đen kết hợp với tay vịn gỗ Lim Nam Phi. Phần mặt bậc cầu thang gỗ kết hợp với cổ đá trắng sứ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Mang đến cho căn nhà một phong cách độc đáo và sang trọng.
mẫu cầu thang sắt đẹp
mẫu cầu thang sắt đẹp
  • Bước vào căn nhà đập vào mắt đầu tiên là trụ chính mang phong cách đơn giản nhưng đầy nghệ thuật.  Tiếp đến khi bước lên sản phẩm là sự thoải mái với bậc gỗ được chúng tôi hoàn thiện kỹ với lớp sơn màu cánh gián rất đẹp. Phần tay vịn được hoàn thiệt tốt với độ bám chắc tốt. Giúp cho người già và trẻ nhỏ được an toàn với sự xắp xếp hợp lý của thanh cột đứng sắt.
làm cầu thang sắt giá bao nhiêu
làm cầu thang sắt giá bao nhiêu
  • Vật liệu cao cấp

Chúng tôi thi công từ khi lên bản vẽ đến khi hoàn thiện. Chất liệu gỗ Lim Nam Phi được tuyển chọn từ những cây gỗ có tuổi đời hàng trăm năm. Mang đến cho sự bền bỉ tránh co ngót, rạn nứt. trên thị trường hiện rất nhiều đoanh nghiệp quảng cáo làm gỗ Lim Nam Phi. Nhưng các bạn có biết Lim Nam Phi được chia ra rất nhiều loại và chất lượng khác nhau.Có loại Okan, Công gô, Tali…… Trong đó loại Lim Nam Phi Tali là tốt nhất và giá thành cao nhất. Chúng tôi luôn làm Lim Nam Phi Tali cho sản phẩm của mình để đảm bảo chất cao nhất. Gỗ được sấy khô tới độ ẩm cần thiết để tránh được biến dạng trong thời gian sử dụng

mẫu cầu thang sắt đẹp 2021
mẫu cầu thang sắt đẹp 2021
  • Tiếp đến là phân sắt được thiết kế và thi công cầu kỳ. Được phủ lên lớp sơn tĩnh điện với độ bền cao và chống oxi hóa. Lớp sơn gỗ dược phủ bằng sơn O7. Được thi công với nhiều lớp. Từ khi bắt đầu lót bả cho đến vào màu và sơn bóng. Loại bóng chúng tôi sử dụng là bóng chống xước với độ cứng tốt đảm bảo cho quý khác sử dụng lâu dài nhiều năm. Có rất nhiều độ bóng cho các bạn lựa chọn 100%, 75%, 50%.
mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ
mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ
  • Mẫu cầu thang sắt độc đáo

Được thiết kế riêng nên sản phẩm ít bị đụng hang hay sản xuất đại trà. Thi công từ khi lên bản thiết kế cho tới đo đạc hoàn thiện sản phẩm là thành quả từ sự kết hợp của 4 đội ngũ thợ lành nghề trong Cầu thang bộ. Từ thiết kế cho tới thợ sắt thi công tại xưởng tiếp đến thợ gỗ lắp đặt. Sau cùng là thợ sơn lành nghề hoàn thiện sản phẩm với chất lượng cao nhất.

mẫu cầu thang sắt
mẫu cầu thang sắt
  • Cam kết và bảo hành

Chúng tôi cam kết làm đúng nguyên liệu và tiến độ trong hợp đồng. Để làm ra sản phẩm đúng tiến độ và chất lượng cao nhất. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của cauthangbo.com.

via GIPHY

  • Bảo hành và vận chuyển

Các sản phẩm của cầu thang bộ được bảo hành 12 tháng miễn phí và bảo dưỡng trọn đời.. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận.

One thought on “Cầu thang sắt mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *